ขออนุญาตประกาศในบล็อกนะคะ ทางสตาฟจะไปตั้งโต๊ะ (จริงๆน่าจะเรียกว่าไปยึดโต๊ะเค้ามากกว่าเนอะ -_-" ) รับชำระค่าบูธที่ร้านดังกิ้นโดนัท สาขา สยาม ที่เดิมนะคะ ตั้งแต่เวลา 11 โมงเช้าเป็นต้นไปค่ะ

สำหรับ Circle ที่โอนเงินเข้ามาแล้ว สตาฟจะพยายามส่งใบเสร็จไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ แต่เนื่องจากช่วงนี้คอมที่ใช้ (และสตาฟคนทำใบเสร็จ)พิมพ์ใบเสร็จอยู่ในช่วงติดงานประจำ เพราะอยู่ในช่วงที่ต้องคีย์ค่าแรง+เงินกู้ของพนักงาน (เดือนนึงคีย์ 2 รอบ) เลยทำให้ต้องส่งใบเสร็จล่าช้านะคะ ทางสตาฟขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วยค่ะ (จะพยายามคีย์ให้เสร็จโดยเร็วค่ะ ฮือๆๆๆ T_T) แต่ได้รับยอดเงินทุกรายการที่แจ้งเข้ามาแล้วค่ะ ตามรูปด้านล่างนี้นะคะ (เช็คจากเว็บบัวหลวงไอแบงค์กิ้งค่ะ)

ป.ล ช่วงอาทิตย์นี้อาจจะตอบเมล์ช้า หรือมีอะไรขัดข้องบ้างนะคะ เพราะสตาฟติดสอบเสาร์นี้ แต่ยังไม่ว่างอ่านเลยค่ะ สงสัยจะได้ H นะคะ โฮะๆๆ
(H = Horror นะ ไม่ใช่ H = Honor) คิดว่าถ้าพ้นช่วงอาทิตย์นี้ไปแล้วคงจะดีขึ้นค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

วันอาทิตถึงกี่โมงอะงับ

#4 By NekoLoRock on 2007-04-27 10:48

ครือ....พึ่งเคยจองบูธงานนี้เปงครั้งเเรกอ่ะคะ...เเล้วพอไปถึงจะรู้ได้ไงอ่ะคะว่าต้องไปจ่ายกะครายอ่า ขอเบอร์ติดต่อได้มัยคะ? เเล้วมีสตาฟไปงานคิมมิกปาร์ตี้วันเสาร์มัยคะเผื่อจะได้เอาไปจ่ายอ่ะคะ?
ขอถามหน่อยค่ะ ว่าวันที่ 28 เมษางานcomicpar5th มีสต๊าฟงานคอมมิคคอนไปตั้งบูทหรือไปงานบ้างรึเปล่าคะ? เพื่อว่าจะได้จ่ายค่าcircleวันนั้นเลยได้มั้ย?

หรือไม่อย่างนั้น ยังรับโอนผ่านทางธนาคารอยู่รึเปล่าคะ?

#2 By EGUANAฟ้าประทาน on 2007-04-24 16:23

ยอด 600 วันที่ 18 เม.ย. ของบูธ Elles
ส่วนยอด 374 ที่โอนเข้ามาวันที่ 23 นี่อย่าลืมแจ้งเข้ามาด้วยนะคะ (สตาฟกะลังหาค่ะว่าเป็นของบูธไหน)

#1 By Kokoro ♥ Project on 2007-04-24 00:25