เมื่อกี้นับเงินคร่าวๆได้ 80,+++(รวมของ Circle แล้วนะคะ) น้อยกว่าปีที่แล้วราวๆ 3 หมื่น (กะลังนึกในใจว่าเราจัดงานแย่ลงหรือเปล่าเนี่ย -_-") เรื่องเงินรายได้จะแลกเป็นเช็คแล้วจะพยายามนำไปให้มูลนิธิให้เร็วที่สุดค่ะ คาดว่าคงไม่เกินภายในอาทิตย์หน้าค่ะ

ก่อนอื่นต้องขออภัยสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นนะคะอย่างเช่นเรื่องบัตร Circle เนื่องจากความผิดของเราเองที่ส่งไฟล์รายชื่อให้น้องสตาฟผิด ดันส่งไฟล์เก่าที่ยังไม่ได้แก้ไขไป เนื่องจากเปลี่ยนคอมใหม่แล้วเอาข้อมูลไปไม่หมด บาง Circleเลยตกหล่นไปใบเสร็จก็ลืมแจกทั้งๆที่หอบไปด้วย และสำหรับข้อผิดพลาดอื่นๆ ต้องขอโทษจริงๆค่ะ

เพราะฉะนั้น ขอคอมเม้นท์เกี่ยวกับงานค่ะ จะได้รู้ว่าควรปรับปรุงตรงไหนบ้าง หรือตรงไหนที่คิดว่าดีแล้ว (จะได้จำไว้ใช้ต่อค่ะ) อย่างเช่นเรื่องอาหาร หรือเรื่องแสง และอื่นๆค่ะ.

ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานในวันนี้ทุกท่านนะคะ ขอบคุณสภาถั่ว และ น้องๆ วง Cover ทุกคนที่มาช่วยสร้างความบันเทิงในงานครั้งนี้ ขอบคุณน้องๆสตาฟทุกคน ที่ร่วมมือกันจัดงานครั้งนี้ หลายๆครั้งที่ต้องรบกวนน้องๆให้ช่วยทำธุระให้ ไม่ว่าจะเป็นเมย์ที่ช่วยทำบัตร, เย็บปลอกแขน หรือฝนกับปุ๊กที่ช่วยไปเอาโปสการ์ดที่โรงพิมพ์ให้ (มันหนักมาก พี่จำได้ตอนไปแบกปีที่แล้ว) และบี ที่อุตส่าห์ไปเดินหาซื้อลูกโป่งให้

- Anna แม่งานอีกคน รักลูกนะมากๆเลย Happy Birthday ล่วงหน้านะคะ

- Lala (เก็บเงิน) ไว้เด๊วมี้เลี้ยงข้าวน๊า

- Solitia (เก็บเงิน) Happy Birthday ล่วงหน้าจ้า

- สา Twin (คอสเท่ห์มากเลย)

- นีน ทำเว็บหลักสวยๆของงาน

- Mui (วันนี้ชุดออยเหมือนชุดเจ้าสาวเลยอ่ะ)

- ปุ๊กปิ๊ก (คุมคอม) เฮียทำหน้าที่ได้ดีมากค่ะ

- Blood (พิธีกร) Happy Birthday ย้อนหลังนะคะ ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะโดนเอาคืน เล่นซะเขิล >///<

- Ochi (พิธีกร) เต้นมันส์มากค่ะ ถ่ายวีดีโอไว้ด้วย

- Kiddy (พิธีกร) เมย์จ๋า พี่นึกว่าวันนี้พี่จะรอดไม่โดนแบบปีที่แล้วนะเนี่ย ฮ่อๆๆ

- ส้ม ขอบคุณที่วาดใบปลิวให้นะคะ และขอบคุณที่พาแฟนมาให้พี่ใช้แรงงาน

- เอ, เดี่ยว และน้องๆสตาฟเสริมที่มาช่วยในงานครั้งนี้ และน้องๆ วง Cover ที่โดนพวกพี่ใช้แรงงานให้ทำลูกโป่งแต่เช้า

- ริทส์ และ นานายะ ที่ช่วยวาดโปสการ์ดและใบปลิวให้

- Circle Miyukishop และ Melon Pang ที่ช่วยเรื่องของประมูล

ขอบคุณสปอนเซอร์ , Circle ทุกท่าน , วง Cover ทุกวง และที่สำคัญ ขอบคุณทุกๆท่านที่มาร่วมงานในวันนี้ค่ะ

ขอขอบคุณจากใจสตาฟทุกคนค่ะ

 


 

ทีนี้มาถึงโซนประสบการณ์ชีวิตของสตาฟกันบ้างนะคะ (จะเรียกว่าโซนรั่วก็คงได้) หลังจากพ้นช่วงตื่นเต้นตอนราวๆ 1 อาทิตย์ก่อนเริ่มงาน พอวันงานจริงๆมันกลายเป็นตื่น แต่ไม่เต้นแล้ว (สตาฟเหนื่อยใจจะขาดกันเป็นแถว)

วันนี้ตื่นตอนตี 5 ครึ่ง เดินเข้าห้องน้ำส่องกระจก นึกว่าตัวเองเป็นทูตสัมพันธ์ไมตรีไทย-จีน เป็นผลพวงจากการนอนไม่พอมาตลอด 2 อาทิตย์นั่นเอง (หลังจากที่ตอนวันเสาร์รีบเคลียร์งาน สั่งของแบบไม่คิดชีวิต โทรจิกเซลล์ยิกๆจนเค้าเอือม +กัดกับวิศวะช่วงเช้าอีกเล็กน้อย เพราะตอนบ่ายต้องขนผลไม้ไปให้ซิสเตอร์ที่อารามแถวๆสามพราน กลับถึงบ้านก็เข้าออฟฟิศพิมพ์รายละเอียดงานต่อหลังจากนั้นจับรินกับนีนลองชุด)

ไปถึงงานตอนประมาณ 8 โมง แบกกล่องใส่ของ กับคอมที่ปล้นพี่ชายมาได้เมื่อไม่กี่วันก่อน แล้ววิ่งเข้าห้องน้ำ จับสตาฟแต่งหน้า (รู้สึกวันนี้มีสตาฟผ่านมือกันเกือบครบนะคะ หุๆๆ) หลังจากนั้นจำรายละเอียดอะไรไม่ค่อยได้ รู้แต่ว่าน้ำตาลในเลือดคงกะลังตก เพราะตอนแจกบัตร Circle รู้สึกหวิวๆจะวูบ เลยโดนเมย์จูงไปซื้อชามะนาวโอบองแปงมากิน

หลังจากนั้น...........ขอข้ามละกันค่ะ จำไม่ค่อยได้ จำได้แต่วิ่งไปวิ่งมาระหว่างหน้าเวที - หน้าประตูอ้อ! มีช่วงนึงคุณพ่อชัชวาล ประธานมูลนิธิเซ็นต์หลุยส์ขึ้นมาดูงาน เลยพาคุณพ่อเดินทั่วงานเลย พ่อถามว่าไม่มีอะไรผิดกฏหมายนะ รีบตอบไปว่า "ไม่มีค่ะ" นึกในใจ โด Y ไม่ผิดนี่เนอะ คุณพ่อบอกว่าน่าให้พวกพยาบาลมาดูงานด้วย เวลามีงานจะได้มีไอเดียแต่งแฟนซี เอิ๊กซ์ แล้วก็ช่วงเกาะหน้าเวทีตอนสภาถั่วเต้น(กี๊ดดดด รักสภาถั่วจริงๆค่า รักไอสะ รักมาโฮะ ร๊ากกสภาถั่ว)

จำได้อีกทีตอนชวนเมย์ไปซื้อเค้กเซอร์ไพรส์ให้สตาฟทั้ง 3 คน คือแบบว่าวิ่งไป S&P แล้วตอนแบกขึ้นมาด้วยความที่กลัวว่าถ้าถือเดินเข้าไปสตาฟจะไหวตัวก่อน เลยขึ้นลิฟท์ไปชั้น 10 กะต่อบันไดแล้วเดินแอบๆไปทางระเบียงแล้วให้เมย์ไปเปิดประตูตรงหลังเวทีรอไว้

เมย์ถาม ไหวเหรอเจ๊ บอกไปว่า สบายมากเมย์ แต่ถ้าเจ๊เดินไปไม่ถึงภายใน 5 นาที รบกวนตามมาเก็บเจ๊ด้วยยยย

ปรากฏว่า........ขึ้นลิฟท์ผิดฝั่ง วิ่งขึ้นบันไดมา มันมาโผล่ตรงเบื้องหน้าโต๊ะเก็บเงินพอดี

วิ่งกลับไปอีกทาง อ้อมไปทางดาดฟ้า แล้วย่องไปตามระเบียง เอาเค้กไปซ่อนหลังเวที

แต่ระหว่างวิ่งขึ้นวิ่งลงบันไดนั้นเล่า..........อาการที่หัวเข่ากำเริบ เจ็บแปล๊บบบทุกย่างก้าว หมอกายภาพที่โรงบาลกรุงเทพเคยบอกว่าลูกสะบ้าที่เข่าไม่ดี

หมอขา ถึงแม้ลูกสะบ้าหนูจะไม่ดี แต่หนูมั่นใจว่าลูกบ้าหนูดีแน่ๆค่ะ

ตอนอยู่หลังม่าน ไม่สนอะไรอีกต่อไปแล้ว ถอดรองเท้าเลย เจ็บเข่า+เจ็บที่โดนรองเท้ากัดหน่อยๆ ถอดทิ้งโลด

แล้วมานั่งดู Cover ข้างเวที ชอบมากกกกกกก

หลังจากนั่งดูจนใกล้จะปิดงาน เห็นบีถือเก้าอี้ขึ้นเวทีไปก็นึกว่าเอาไปประกอบการแสดงของน้องๆวง Cover แต่ไม่คิดเลยว่าตัวเองก็โดนลากไปประกอบการแสดงเหมือนกัน

ไม่คิดเล๊ย ไม่คิดเลยว่าจะโดน นึกว่าปีนี้จะรอดแล้วเชียว ไหนบอกไม่มีอะไรไงอ่ะ

เลิกงาน เก็บของ พอกลับถึงบ้าน ซัดมาม่ากะนีนสองคน ทั้งวันยังไม่มีอะไรตกถึงท้องเลยนอกจากชามะนาวตอนเช้า กับ พันช์ผลไม้ตอนบ่าย (คิดว่าคงมีสตาฟหลายคนยังไม่ได้ทานข้าวทั้งวันเหมือนกันนะคะ)


edit @ 2007/05/14 00:40:48

Comment

Comment:

Tweet

#24 By (58.147.49.85) on 2008-11-22 14:56

หารายได้เสริมกันเถอะ กับการคลิกโฆษณา
อันนี้เปนรายได้ และได้จริงๆ เราได้มาแล้ว ได้มาตั้งหลายหมื่นแน่ะ ไม่ได้เสียเงินอะไรเลยแม้แต่บาทเดียว เพราะถ้าเสียเงิน เค้าจะมากลับกับเรายังไง
มีแต่เค้าจะส่งเงินมาเปนเช็คให้เรา มีแต่เราได้เท่านั้น**
เพียงเข้ามาที่ลิงค์ข้างล่างนี้นะครับ
http://ptr-enterprise.com/pages/index.php?refid=ppp123
วิธีการสมัคร
** ใครยิ่งขยันมากก็ยิ่งได้เงินมากนะ ** กด Ctrl + คลิกที่ address ที่เราพิมพ์มาให้แล้วรอสักครู่หน้าแรกก็จะขึ้นให้คลิก ที่ Join จะอยู่ทางเมนูด้านบนของเวป หน้าต่อไปใส่ E-mail ที่คุณใช้อยู่ รอสักครู่หลังจากนั้นเข้าไปในเมล์ของเรา (E-mail ที่ใช้ในการสมัคร) Hotmail หรือ Yahoo ไวสุด แล้วเปิดดูเมล์ที่ทางเว็บไซต์เขาส่งมาแล้วคลิกที่ลิงค์ยาว ๆ อันแรก (ถ้าไม่เจอให้เข้าไปหาที่...เมล์ ขยะ...Junk E-Mail) รอสักครู่จะเข้าไปหน้ากรอกใบสมัคร *** รายละเอียดทุกอย่างต้องเป็นภาษาอังกฤษนะ ***
1. Username: ใส่ชื่อที่จะใช้ในการ login เอาไว้เป็นชื่อในการแนะนำคนอื่นๆ และเพื่อนๆ
2. E-mail: เขาใส่ให้เราอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ใส่ให้ เราก็พิมพ์ e-mail ของเราได้เลย
3. Send e-mail to: ให้เลือก Site Inbox (ถ้าไม่เลือกอันนี้ mail ขยะใน e-mail ของคุณจะได้ 1-10 mail ต่อวัน)
4. First name: ใส่ชื่อจริง ภาษาอังกฤษ
5. Last name: ใส่นามสกุลจริง ภาษาอังกฤษ
6. Address: ใส่ที่อยู่ที่จะให้เขาส่งเช็คมา เช่น 99/9 Moo9 Pahunyothin Rd. TambolPhakket
7. City: ใส่เขตหรืออำเภอที่คุณอยู่ เช่น AmphurMeang
8. State: เลือก N/A แล้วอีกช่องใส่จังหวัด เช่น Nonthaburi
9. Zip Code: ใส่รหัสไปรษณีย์
10. Country: เลือก Thailand
11. Referrer: ช่องคนแนะนำ โดยใส่ ppp123 ตามที่เค้าใส่ไว้ให้แล้ว (ต้องใส่ชื่อนี้ก่อนนะในการสมัครครั้งแรก เพราะถ้าคุณไม่ใส่ชื่อคนแนะนำ คุณจะไม่มีสายงาน แล้วก็จะไม่ได้รับเงิน แต่เมื่อคุณสมัครเรียบร้อยแล้ว และจะส่งต่อให้เ