ในที่สุดเว็บหลักของงานเราก็เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ ด้วยความร่วมมือของ 2 สาวน้อยสต๊าฟที่น่ารักของพวกเรา (น้อง Natsuki รับหน้าที่วาดมาสคอตงาน + นู๋ Ririn ผู้รับหน้าที่ทำเว็บของงานครั้งนี้)

www.comicon_road.th.gs

เมื่อท่านเปิดเข้าไปจะเจอมาสคอตหน้าตาน่ารักเหมือนตัวจริงด้านซ้ายมือ ต้นแบบคือ ส้มจี๊ด หรือ ลออน ลั่นล้าขวัญใจหลายๆคน (รวมทั้งเป็นขวัญใจพี่ๆน้องๆสต๊าฟด้วย นัดเจอกันทีส้มจะโดนรุมกอดมากที่สุด) และมาสคอตหน้าตาน่ารักกว่าตัวจริงด้านขวามือ ยืนต้อนรับทุกท่านอยู่นะคะ >_<

และอีกอย่างที่ภูมิใจนำเสนอมากๆคือใบปลิวงานค่ะ จากฝีมือของน้องริทส์ เข้าไปดูได้ที่บล็อกริทส์เลยจ้า

http://ritz.exteen.com/20080112/entry   ขอขอบคุณริทส์มา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ ที่คอยให้ความช่วยเหลือวาดใบปลิวและโปสการ์ดทุกครั้งที่จัดงานเลย

ท้ายสุดนี้ ทางสต๊าฟเปิดให้จองบูธแล้วนะคะ โดยรายละเอียดอยู่ในเว็บหลักของงานค่ะ

ป.ล. เห็นมีน้องๆเรียกว่างาน CR3 ด้วย สต๊าฟเลยพาลนึกถึง AF เลย

edit @ 12 Jan 2008 20:45:01 by Luthien [Staff]

Comment

Comment:

Tweet

มีข้าวกล่องค่ะ ลงไว้ 3เมนู รายละเอียดดูในเว็บนะคะbig smile

#4 By Kokoro ♥ Project on 2008-01-23 19:06

อ่า....

งานนี้มีข้าวกล่องมั้ยคะ แหะแหะ sad smile

#3 By lumin on 2008-01-22 19:52

เรื่องชำระเงินตอนนี้จะมีแค่สองวิธีค่ะ คือนัดชำระเงิน (ซึ่งทางสต๊าฟจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งว่าเป็นที่ไหนนะคะ)แล้วก็วิธีโอนเงินเข้าบัญชี เพราะว่าทางสต๊าฟต้องการให้มีความโปร่งใสมากที่สุดเนื่องจากเป็นงานการกุศล ดังนั้นหลังจากจบงานทางสต๊าฟจะสแกนรูปสมุดบัญชีลงให้ดูในบล็อกให้ดูว่าก่อนงานเริ่มมีเงินเข้ามาในบัญชีเท่าไหร่ ซึ่งทั้งหมดเป็นเงินจากการจองบูธ+สปอนเซอร์ ถ้าหากเปิดให้ชำระหน้างานอาจจะมีบางท่านสงสัยว่า เอ๊ะ!แล้วเงินค่าบูธชั้นล่ะ ได้บริจาคหรือเปล่า เพราะไม่มีหลักฐาน ดังนั้นสต๊าฟจึงพยายามดูแลตรงจุดนี้ให้รัดกุมและโปร่งใสที่สุดค่ะ อาจจะไม่สะดวกไปบ้างสำหรับบางท่าน ทางสต๊าฟต้องขออภัยด้วยนะคะ แต่ไม่เร่งให้รีบจ่ายค่ะเพราะไม่ได้นำเงินค่าจองบูธของ Circle ไปใช้จ่ายอะไรในการดำเนินงานอยู่แล้ว ดังนั้นจะจ่ายตอนก่อนวันงานสัก 2-3 วันก็ยังได้ค่ะconfused smile

#2 By Kokoro ♥ Project on 2008-01-15 20:04

- แว่บมาถามนิดหน่อยว่า ถ้าจะจ่ายค่าบูธหน้างานได้รึเปล่าครับ (ลองถามดูนะครับ อาจไม่ได้จองบูธก็เป็นได้ เพราะยังไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง ตอนนี้กำลังหางานทำ อาจมีเวลาว่างไม่พอปั่นงานแล้วน่อ)

- ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับbig smile

#1 By [Mr.O] on 2008-01-15 08:59